Tổng hợp Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất 2024

Code Thần Vương Chi Mộng

Code Thần Vương Chi Mộng nhận ở đâu và sử dụng như thế nào là băn khoăn của khá nhiều người chơi. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, tham khảo ngay một số chia sẻ đến từ Sin88 nhé!

Mục Lục

Thần Vương Chi Mộng là game gì?

Thần Vương Chi Mộng là game mobile MMORPG khá được yêu thích. Trò chơi này có nguyên tắc đơn giản, khá giống với nhiều lựa chọn giải trí dựa trên thẻ bài.

Khi tham gia game, anh em sẽ được hóa thân thành đệ tử phái Ngự Kiếm, Tiên Mộng hoặc Ma Đồng, Người chơi sẽ sử dụng các trang bị để thể hiện bản thân, tham gia PvE, PvP hay tranh đấu liên server. 

Điểm khác biệt lớn nhất của trò chơi là sở hữu khá nhiều code hấp dẫn. Nhà phát hành tổ chức khá nhiều sự kiện tặng mã thưởng cho game thủ. Ví dụ như khi đăng ký tài khoản, ra mắt server mới, sinh nhật trò chơi,… người tham gia đều có thể nhận code. 

Code Thần Vương Chi Mộng cực đa dạng
Code Thần Vương Chi Mộng cực đa dạng

Làm thế nào để nhận code Thần Vương Chi Mộng?

Người chơi có thể theo dõi Fanpage chính thức của trò chơi để nhận thông tin về sự kiện trao code Thần Vương Chi Mộng. Ngoài ra, anh em cũng nên thường xuyên truy cập game, vào phần thông báo để nhận mã thưởng mới nhất.

Cụ thể, dưới đây là 3 cách người chơi thường sử dụng để lưu mã code mới nhất: 

Truy cập website chính thức của nhà phát hành game 

Nhà phát hành Thần Vương Chi Mộng sẽ luôn công bố các mã code mới nhất ngay trên website chính thức lẫn trang đổi thưởng. Do đó, người chơi cần nên thường xuyên truy cập các địa chỉ này để có trong tay các mã nhận vật phẩm tốt, còn hiệu lực.

Tìm đến các mạng xã hội của Thần Vương Chi Mộng 

Thần Vương Chi Mộng hiện đã có tài khoản chính thức trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram. Người chơi nên theo dõi các nền tảng này để cập nhật thông tin về sự kiện chia sẻ mã code mới nhất.

Ngoài ra, theo dõi các trang mạng xã hội của trò chơi cũng mang đến khá nhiều lợi ích. Ngoài cập nhật thông tin nhanh chóng, bạn còn nhận được hướng dẫn, hỗ trợ từ đội ngũ admin.

Truy cập các diễn đàn, cộng đồng người chơi 

Hiện nay có không ít diễn đàn, nền tảng quy tụ lượng lớn người chơi Thần Vương Chi Mộng. Gia nhập các cộng đồng này, bạn sẽ nắm được khá nhiều thông tin thú vị về mẹo chơi game, những cập nhật mới nhất. 

Quan trọng hơn, thành viên của diễn đàn cũng sẽ thường xuyên chia sẻ mã code mới cập nhật. Người tham gia sẽ không bao giờ bỏ lỡ ưu đãi lớn, quà tặng khủng từ nhà phát hành. 

Theo dõi các diễn đàn để nhận code Thần Vương Chi Mộng
Theo dõi các diễn đàn để nhận code Thần Vương Chi Mộng

Tổng hợp các mã code Thần Vương Chi Mộng còn hiệu lực

Dưới đây là tổng hợp code Thần Vương Chi Mộng mới nhất và các thông tin liên quan bạn có thể tham khảo: 

Tình trạng codeMã codeGiá trị code
Mới CHAO202424.000 KNB và 24 gói lệnh tầm bảo
Mới BINHAN24.000 KNB và 24 gói lệnh tầm bảo
Mới VIP9999Lệnh tầm bảo và ngân phiếu số lượng bất kỳ 
Còn thời hạn VIP8888Kim nguyên bảo và thần ngọc 
Còn thời hạn VIP6868Rương ngọc cao cấp và một lượng lớn kim nguyên bảo 
Còn thời hạn VIP6666Chân khí và kim nguyên bải 
Còn thời hạnVIPTVCM Y phục, vũ khí của sự kiện ngày hè rực rỡ
Còn thời hạn VIP555Tọa kỵ SSR đặc biệt 
Còn thời hạn TANTHU999Mèo chiêu tài
Còn thời hạnVIP7777Đồ giám

Hướng dẫn nhập code Thần Vương Chi Mộng và một số lưu ý 

Bạn quan tâm đến Thần Vương Chi Mộng code nhưng chưa biết cách sử dụng mã thưởng hiệu quả? Dưới đây là một vài hướng dẫn cùng các thông tin liên quan cần cân nhắc: 

Cách sử dụng code Thần Vương Chi Mộng 

Cách sử dụng code Thần Vương Chi Mộng tương đối đơn giản. Người chơi chỉ cần thực hiện các bước hướng hướng dẫn sau để nhận về vật phẩm đặc biệt: 

  • Truy cập vào website chính của nhà phát hành Thần Vương Chi Mộng, đăng nhập vào tài khoản game. 
  • Sau khi truy cập Thần Vương Chi Mộng, bạn hãy chọn phần “Giftcode” ngay bên dưới. 
  • Lần lượt chọn “Đổi”, “Máy chủ, nhân vật”, “Tiếp tục”. 
  • Sau khi thực hiện các bước trên, bạn đã chính thức đổi quà thành công. Khi này, người chơi chỉ cần mở app game, đăng nhập và kiểm tra quà tặng.
Sử dụng code Thần Vương Chi Mộng đơn giản
Sử dụng code Thần Vương Chi Mộng đơn giản

Thời gian sử dụng code

Thời gian sử dụng code Thần Vương Chi Mộng sẽ phụ thuộc vào quy định của nhà phát hành. Hệ thống có công khai về hiệu lực của mã nhận thưởng. Người chơi cần thường xuyên cập nhật để nắm được thông tin quan trọng nhất.

Xem thêm: Code Ninja Legends cập nhật mới nhất 2024 đến anh em

Những món quà khác nhận được từ Thần Vương Chi Mộng 

Ngoài nhận thưởng từ code Thần Vương Chi Mộng, game thủ còn có thể tham gia các sự kiện, chương trình được hệ thống tổ chức. Ví dụ, anh em có thể ghi danh chơi vòng quay may mắn để nhận thêm quà là thần ngọc.

Code Thần Vương Chi Mộng mang về vật phẩm quý
Code Thần Vương Chi Mộng mang về vật phẩm quý

Lời kết 

Bài viết đã cung cấp một số code Thần Vương Chi Mộng đáng quan tâm bậc nhất. Mong rằng anh em đã nắm được các mã thưởng còn hiệu lực và dễ dàng sử dụng, nhận được vật phẩm như mong muốn. Để có được thêm nhiều quà tặng, giftcode khác, đừng quên truy cập nhà cái Sin88 và khám phá loạt trò chơi thú vị liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *