Nhận Code Demon Soul không giới hạn mới nhất 2024

Code Demon Soul

Code Demon Soul liên tục cập nhật nên sẽ có nhiều mã mới và cũng nhiều mã đã hết hạn. Bạn cần tranh thủ nắm bắt và lựa chọn những mã thưởng có hiệu lực để nhận những phần thưởng thú vị. Mời anh em cùng theo dõi bài viết sau từ Sin88 để cập nhật các mã code mới nhất nhé!

Mục Lục

Code Demon Soul là gì?

Mã quà tặng Demon Soul là một yếu tố quan trọng trong tựa game Roblox hành động nhập vai, được thiết kế theo cốt truyện tương tự bộ phim hoạt hình nổi tiếng Demon Slayer. Trò chơi đặt người chơi vào thế giới Boletaria, nơi bị xâm lược và hủy hoại bởi lũ quỷ tàn bạo. Nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng các chiến binh, tiêu diệt quỷ, khôi phục lại sự bình yên cho vùng đất này.

Để gia tăng thêm phần hấp dẫn, tạo trải nghiệm tốt hơn cho người chơi, nhà phát hành đã phát hành nhiều code Demon Soul. Đây là các chuỗi ký tự mà người chơi nhập vào game để đổi lấy các phần quà đặc biệt. Những phần quà này có thể gia tăng sức mạnh cho chiến binh của bạn, dễ dàng vượt qua các thử thách và chiến thắng trong trò chơi. Đó là cơ hội để nâng cấp và tận hưởng hành trình phiêu lưu trong Demon Soul.

Code Demon Soul cực khủng cho anh em
Code Demon Soul cực khủng cho anh em

Các mã code Demon Soul mới nhất 

Sau đây là các mã code Demon Soul mới nhất mà chuyên mục Code Game Sin88 đã tổng hợp được:

MÃ CODEPHẦN THƯỞNG
demonsoul300kNhận 60 phút x2 Soul Boost  
demonsoul260kNhận 60 phút x2 Soul Boost 
demon150kSoul boost x2  
demonsoulSoul boost x2 trong 30 phút 
demonRengoku và Soul boost gấp 2 lần trong vòng 10 phút  
liangzai20klikes2000 Soul, Rui, Soul boost trong 10 phút  
code Demon Soul simulator adou6000likesBoost và soul  
1000likes2000 soul + 10 phút XP boost x2 
thanks3000likes5000 soul + 10 phút luck boost  
welcomeRui + 19 phút soul boost x2, 2000 soul  
demonsoul200kSoul boost x2 trong 30 phút  

Cách nhập Demon Soul code dễ dàng 

Nhập code Demon Soul có thể gây khó khăn cho người chơi mới vì phải truy cập vào game mới có thể thực hiện. Cụ thể:

Bước 1. Truy cập Roblox

Để bắt đầu hành trình của bạn trong game “Demon Soul”, hãy bắt đầu từ việc truy cập trang chủ của Roblox. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, sử dụng tính năng tìm kiếm trên trang web này để xác định tựa game “Demon Soul”.

Khi đã tìm thấy game, bạn sẽ thấy nút “Play” hiển thị gần thông tin về trò chơi. Nhấn vào nút này để bắt đầu hành trình điều khiển các chiến binh và đối đầu với lũ quỷ để bảo vệ vùng đất Boletaria. Một khi bạn đã bước chân vào game  người chơi sẽ có cơ hội khám phá các tính năng, nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình và chiến đấu để khôi phục lại sự bình yên cho thế giới nhờ các code Demon Soul Roblox.

Xem thêm: Cập nhật Code Hải Tặc Đại Chiến đầy đủ nhất 2024

Bước 2. Đi đến “làng” thông tin 

Sau khi bắt đầu thao tác play trên Roblox, bạn sẽ hướng nhân vật của mình tới ngôi làng đầu tiên. Tại đây, có tổng cộng 4 bảng thông tin quan trọng về nhân vật:

  • Bảng cấp: Đây là nơi bạn có thể xem thông tin về cấp độ hiện tại của nhân vật. Cấp độ thường liên quan đến sức mạnh và khả năng của nhân vật trong cuộc phiêu lưu.
  • Bảng sát thương: Thông tin về sức mạnh tấn công của nhân vật, đánh giá mức độ tổn thương mà nhân vật có thể gây ra khi đối đầu với quỷ.
  • Bảng kill demons: Bảng này ghi chép về số lượng quỷ mà nhân vật đã hạ gục. Đây chính là à một chỉ số quan trọng để đánh giá sức mạnh và thành tựu của bạn trong việc tiêu diệt quỷ.
  • Bảng quyên tặng: Game thủ sẽ nhận những code Demon Soul, phần thưởng, quà tặng hoặc các phần cải tiến, nhằm giúp nâng cao sức mạnh và kỹ năng cho nhân vật.
Cách nhập code Demon Soul
Cách nhập code Demon Soul

Bước 3. Tìm rương nhận code

Xung quanh làng sẽ xuất hiện những chiếc rương code nên bạn cần hết sức tập trung, quan sát kỹ càng cảnh vật xung quanh để tìm kiếm. Đặc điểm nhận dạng nhanh nhất chính là chữ “Codes” được ghi trên nắp rương, thấy chữ này thì cơ hội nâng cấp game đã nắm chắc trong tay bạn. Khi nhận biết code Demon Soul này, hãy tiến tới và kích hoạt nó bằng cách nhấp chuột để nhận quà về kho.

Bước 4. Nhập code 

Nhập code là bước có thể khiến nhiều game thủ phải bối rối vì khá nhiều người đã nhập sai sau khi tìm thấy “kho báu” quý giá này. Nguyên nhân chủ yếu có thể là vì code đã hết hạn, vậy nên sau khi tìm kiếm, hãy nhanh chóng nhập code Demon Soul vào ô “Enter Code Here” và nhấn “OK”.

Nếu quá trình này thành công, màn hình sẽ hiển thị phần thưởng đặc biệt mà mã đó mang lại. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy thông báo “INVALID CODE”, chứng tỏ mã bạn nhập không đúng hoặc đã hết hạn. Nhưng nếu không nhận được mã thưởng thì cũng đừng nản, vì còn có rất nhiều chiếc rương mang đến phần quà hấp dẫn khác đang đợi bạn khám phá.

Nhận code Demon Soul dễ dàng
Nhận code Demon Soul dễ dàng

Lời kết

Như vậy, trên đây là hướng dẫn nhập code Demon Soul chi tiết nhất. Với 4 bước trên đây có thể bạn mất 3 – 5 phút để đọc nhưng nhận quà chỉ trong tích tắc nếu đã thực hiện quen tay. Đừng quên theo dõi nhà cái Sin88 để liên tục cập nhật các mã quà tặng mới nhất cho Demon Soul nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *