Cập nhật Code Hải Tặc Đại Chiến đầy đủ nhất 2024

Code Hải Tặc Đại Chiến

Code Hải Tặc Đại Chiến được cập nhật thường xuyên và liên tục giúp người chơi nâng cao trải nghiệm tuyệt vời. Tân binh chưa biết có những loại mã nào hấp dẫn? Cách nhận và nhập code trong game cụ thể ra sao? Những vấn đề này sẽ được đội ngũ SIN88 chia sẻ trong bài giúp thành viên mới không bỏ lỡ sự kiện hot!

Mục Lục

Tổng quan về Hải Tặc Đại Chiến code

Hải Tặc Đại Chiến là tựa game có nguồn gốc từ bộ phim One Piece huyền thoại được nhiều người yêu thích. Thử sức với trò chơi này, anh em có thêm trải nghiệm thực tế về cuộc hành trình của vị thuyền trưởng Monkey D.Luffy cùng nhiều thuyền viên khác.

Bên cạnh phút giây giải trí tuyệt vời, người tham gia còn được nhận nhiều code Hải Tặc Đại Chiến hấp dẫn giúp nâng cao trải nghiệm. Mã thưởng game dành tặng người chơi là một dãy gồm cả ký tự chữ và số với nhiều phần quà ngẫu nhiên khác nhau.

Thông thường, thành viên nhập mã xong sẽ được nhận vàng, kim cương, tiền hoặc rương kho báu bí ẩn. Nhờ vậy anh em có thêm cơ hội trải nghiệm đa dạng lượt đấu mới hoàn toàn miễn phí, những món đồ quý giá này sẽ hỗ trợ hành trình chơi game mới mẻ.

Giới thiệu Hải Tặc Đại Chiến code
Giới thiệu Hải Tặc Đại Chiến code

Tổng hợp một số code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất 2024 

Lấy nguồn cảm hứng từ One Piece, tựa game chiến thuật này cũng có sự góp mặt của hàng trăm nhân vật khác nhau. Không chỉ vậy, bất cứ thành viên nào cũng đều có cơ hội nhận tất cả code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất do nhà phát hành cung cấp. Cụ thể:

Code VIP Hải Tặc Đại Chiến siêu xanh chín

Khi anh em là thành viên VIP của tựa game sẽ được nhận nhiều code Hải Tặc Đại Chiến hấp dẫn độc quyền, có sự khác biệt với người tham gia thông thường. Nổi bật gồm:

YEUHAITACDAICHIEN1111MEMBERVIP1HTDC
CODEVIPHTDCNO1SIEUCODE1VIPHT
SIEUTHUONGHAITAC01DANGKY7VIPHTDC
VIPVIPVIP9HTDCARJKMYHTDC7VIP
HTDCNO1TANGVIPVIPCODE7TRIEUHTDC

Code tuần Hải Tặc Đại Chiến cho tất cả thành viên

Hải Tặc Đại Chiến code cập nhật thường nhật và cả theo tuần cho thành viên, điều này giúp cơ hội nhận thưởng được kéo dài hơn. Bet thủ nên nhập ngay các mã code được chuyên mục Code Game Sin88 tổng hợp dưới đây:

HTDC1WEEKCODETUANHTDC1
CODEWEEK9MEMBERSHTDC47
TANGCODETUAN7HTDCLAYCODETRAINGHIEMHT5
NHAPCODETUANHT3MATUANHTDC75
SIEUTHUONGTUANHTDC22CODEHTDCTUAN0
Code tuần Hải Tặc Đại Chiến
Code tuần Hải Tặc Đại Chiến

Full code Hải Tặc Đại Chiến cập nhật liên tục

Bên cạnh thưởng theo tuần và code VIP Hải Tặc Đại Chiến thì game còn full code xịn sò khác cho toàn thể người chơi. Tại đây thành viên được nhận nhiều phần quà mới mẻ như:

REDVELVETDC29NHANCODEHTDCDINH93
T98YWUWDSM94O2OENDNEIWOW3
YRIJWIWWIW74CEWJEOWUWOTF3
Y3KWPDNNWOQO2HIWMDPOWYY
UYIAKDHEOPDN1JFIWNQP1MODW
YWHOQNDWOWN1NHANMAHTDC0
JUFOPKDHWINHTCD12DANGKYNHANCODEXIN5
Đọc thêm: Tổng hợp Code Huyền Thoại Hải Tặc cập nhật mới nhất 2024

Hình thức nhận tất cả code Hải Tặc Đại Chiến cập nhật mới

Người tham gia muốn nhận code Hải Tặc Đại Chiến cần trải qua các nhiệm vụ, sự kiện được hệ thống yêu cầu. Khi trải nghiệm tựa game này, anh em sẽ hoàn thành 3 event chính thức mới được thiết lập.

Sự kiện 1: Vote app 5 sao

Thành viên khi tham gia vào sự kiện vote app 5 sao sẽ được nhận nhiều code Hải Tặc Đại Chiến siêu xanh chín, góp phần chinh phục game dễ dàng. Cụ thể:

 • 100 viên kim cương.
 • 5 tờ giấy Thách Đấu.
 • 2h đá Explosive.
 • 50 mảnh Luffy S.
 • 2h Beli.
Sự kiện vote app 5 sao nhận code Hải Tặc Đại Chiến
Sự kiện vote app 5 sao nhận code Hải Tặc Đại Chiến

Sự kiện 2: Giai điệu của “Đại Hải Trình”

Người chơi được ẵm đầy code Hải Tặc Đại Chiến siêu khủng khi tham gia sự kiện giai điệu của “Đại Hải Trình”. Chi tiết gồm:

 • 100 rương huy hiệu được trả một cách ngẫu nhiên cho từng tài khoản.
 • 50 tướng SS L1+2.
 • 1 triệu viên đá làm nhiệm vụ nâng đồ.
 • 100 rương sách trả ngẫu nhiên.
 • 100 mảnh rank SS.

Sự kiện 3: Vote cho các cặp đấu chính thức

Trải nghiệm vote cặp đấu người tham gia được nhận nhiều code Hải Tặc Đại Chiến xịn sò:

 • 1.000 viên đá cường hóa.
 • 5 giấy thách đấu.
 • 72h Beli.
 • 72h đá Explosive.
 • 10 bia dạng thùng.

Quy trình tân binh nhập code Hải Tặc Đại Chiến siêu tốc

Thành viên nhận được code Hải Tặc Đại Chiến cần nhanh chóng nhập mã theo quy định để thành công lấy thưởng. Thao tác thực hiện đơn giản giúp tân binh cũng không bị bỏ lỡ sự kiện hot tại nhà cái uy tín như SIN88, cụ thể:

 • Bước 1: Người tham gia vào web chơi game hoặc app Hải Tặc Đại Chiến chính thức => Đăng ký/ đăng nhập tài khoản theo thông tin chính chủ của anh em.
 • Bước 2: Khi vào trang chủ xuất hiện các danh mục chính thức của trò chơi gồm: Trang bị, Điểm danh, Vòng quay, Sự kiện => Tại đây game thủ chọn “Sự kiện”.
 • Bước 3: Bên trái màn hình chính thành viên click ngay tùy chọn “Đổi quà Giftcode”.
 • Bước 4: Người chơi theo dõi tại hải tặc đại chiến.vn code hoặc danh sách mã mới tại hệ thống => Nhập code phù hợp sau đó click “Đổi quà”.
 • Bước 5: Khi hoàn tất, anh em vào danh mục hòm thư để chọn code Hải Tặc Đại Chiến mong muốn được nhận => Chọn “Nhận” để kết thúc.
Cách nhập code Hải Tặc Đại Chiến siêu tốc
Cách nhập code Hải Tặc Đại Chiến siêu tốc

Kết luận

Trên đây đã cập nhật code Hải Tặc Đại Chiến siêu VIP và mới nhất cho tất cả thành viên. Đồng thời người chơi được nắm bắt cách nhận và nhập mã nhanh chóng trong game giúp nâng cao trải nghiệm. Anh em còn chần chờ gì mà không click trang chủ SIN88 đăng ký tài khoản mới, nhận code và bắt đầu thử sức cùng cộng đồng chung đam mê?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *